COMBO 3 loại khô cá chỉ với 299k

khô cá hố, khô cá nhồng, khô cá đuối kenfood

Cá hố là loài cá có xương sống, thân của chúng rất dẹt, rất dài. Không có vảy giống chiếc lưng quần. Cá hố khi trưởng thành thường dài từ 60 – 90cm. Có phần đầu hơi nhỏ, miệng hơi rộng, nhọn và hơi hướng về trước. Phần miệng rất rộng và nhiều răng nhỏ và lớn. Vây đuôi khá mỏng, ngắn và nhỏ. Thân cá có màu ánh bạc hơi sáng.

1. Khô cá hố

cá hố khô kenfood

Cá Nhồng khô là một đặc sản mà bạn nhất định phải ăn thử một lần trong đời. Khô cá to, thịt dày chắc, thơm ngậy, ăn ngon miệng cực kỳ. Chỉ cần nướng lên và chấm tương ớt hoặc muối tiêu chanh thì bao nhiêu bia và cơm cũng hết.

2. Khô cá nhồng

khô cá nhồng kenfood 1

Cá đuối biển có khá nhiều loại như: khô cá đuối đen (cá đuối ó), đuối bông, đuối sen… Cá có hình thù khác biệt so với nhiều loại cá khác: thân dẹp, hình rẻ quạt, đuôi dài, đầu nhỏ. Đầu thân mắt bụng xếp tròn nhìn trông giống chiếc quạt, đuôi cá dài ra ngoài như cái cán quạt.

3. Khô cá đuối

cá đuối kenfood1

4. Cách bảo quản khô cá

Cá tươi sau khi phơi khô được đóng gói nửa ký một, hút chân không để ngăn chặn sự xâm nhập của ruồi nhặng, vi khuẩn sau đó được bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh

5. Cách chế biến khô cá

Cá nhồng khô. cá hố, cá đuối có thể chế biến thành rất nhiều món ngon như nướng than, chiên giòn, kho mặn,cá khô rim… món nào cũng nhanh, tiện lợi và bổ dưỡng. Vì thế, không ngạc nhiên khi các chị em nội trợ rất yêu thích loại nguyên liệu này, nhất là những ai ở thành thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng 098xxx6093
Đã mua Khóa Học Mẹ Bầu Toàn Năng
45s trước từ Quảng Ninh
Xác thực bởi Insider